Lời Ngỏ

Image title

Trước tiên Han Nam xin gửi lời chào trân trọng, cám ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với sản phẩm và giải pháp của công ty chúng tôi.

Han Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện công nghiệp, đo lường, cung cấp và lắp đặt hệ thống: quản lý tòa nhà, cửa tự động, điều khiển chiếu sáng, cảnh báo cháy, cơ – điện – lạnh công nghiệp. Công ty luôn ý thức rất rõ về sự cần thiết phải thiết lập và liên tục củng cố vị thế của mình bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Han Nam.

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty Han Nam:

- Thi công lắp đặt hệ thống quản lý toàn nhà. 

- Thi công lắp đặt hệ thống cửa tự động. 

- Thi công lắp đặt hệ thống điều khiển chiếu sáng.

- Thi công lắp đặt hệ thống cảnh báo rò rỉ Gas, điều khiển AHU, FCU, Biến tần… 

- Thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp

- Thi công lắp đặt hệ thống báo cháy 

- Thi công lắp đặt hệ thống thoát nước

- Cung cấp các loại cảm biến sử dụng trong công nghiệp   và tòa nhà.

- Cung cấp các bộ điều khiển lập trình và màn hình điều   khiển hệ thống.

- Dịch vụ bảo trì hệ thống điện, hệ thống lạnh công  nghiệp…

Trải qua quá trình thực hiện các dự án lớn, nhỏ tại nhiều tỉnh, thành phố như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, VũngTàu, Quảng Ninh, Tây Ninh, Hà Tĩnh, Campuchia…Han Nam đang nhận được sự tín nhiệm ngày càng cao của các đối tác và khách hàng trong nước và quốc tế. Đó chính là kết quả của sự phấn đấu liên tục và luôn biết hoàn thiện chính mình.

Với đội ngũ chuyên gia nước ngoài, kỹ sư và công nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm cuộc sống, chúng tôi luôn mở rộng, đi lên để nuôi dưỡng khát vọng phục vụ nhu cầu khách hàng, cải thiện chất lượng cuộc sống con người.

Lựa chọn Han Nam làm đối tác, Quý khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mà còn được cam kết áp dụng tiêu chuẩn quốc tế mang lại sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Chế độ bảo hành chu đáo, tận tình giúp Quý khách không lo lắng về bất kỳ sự cố phát sinh nào.

Chúng tôi nguyện đồng hành cùng khách hàng trên con đường kinh doanh với tiêu chí “Mang lại tiện ích cho cuộc sống”; thường xuyên nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng ngày càng cao lợi ích của người dùng. Han Nam không ngừng nỗ lực đổi mới, tiếp cận, học hỏi với nền công nghiệp của các nước tiên tiến, nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giữ vững niềm tin cũng như sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn thực hiện và sẵn lòng ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực, cống hiến của mỗi cá nhân và tập thể trong thành công của công ty. Đồng thời, luôn trân trọng những giá trị đóng góp cho sự thịnh vượng của quốc gia.

Han Nam thành thật cảm ơn sự ủng hộ tích cực của quý vị trong thời gian qua và mong ước tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác bền vững trong tương lai.

Kính chúc thịnh vượng và thành công !


Tin tức nổi bật

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

November 22, 2016

Tuyển kỹ sư, nhân viên kinh doanh, kế toán, thợ điện, thợ phụ.

Hỗ trợ trực tuyến

Copyright © 2014 han nam. Designed by Viễn Nam